Tuyển dụngĐăng ký          

Giới thiệu công ty

I. SỨ MỆNH

Tư vấn và cung cấp cho khách hàng những giải pháp về dịch vụ chuyển phát nhanh, giao nhận, phân phối với giá cả cạnh tranh và chất lượng phục vụ tốt nhất nhằm tối ưu hóa lợi ích của khách hàng.

 
II. TẦM NHÌN

Chúng tôi làm việc quyết tâm, trách nhiệm và nỗ lực không ngừng từng ngày với mục tiêu : Trở thành nhà cung cấp uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực dịch vụ chuyển phát nhanh với phương châm 365 Express = Chuyển phát Đúng giờ.

 
III. GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA CÔNG TY

365 Express có 5 nguyên tắc không bao giờ thay đổi, là kim chỉ nam cho mọi hành động của công ty.

num_1
  1. Làm hài lòng khách hàng là mục tiêu hàng đầu của công ty.

 

-  Khách hàng là ông chủ duy nhất. Khách Hàng có thể cho thôi việc bất kỳ ai , kể cả giám đốc bằng cách sử dụng dịch vụ hoặc mua hàng của công ty khác
 
-  Dù cho Công ty có Nhân viên trình độ cao, công cụ lao động tốt, môi trường làm việc năng động, chế độ đãi ngộ tuyệt vời.Các điều trên sẽ không còn ý nghĩa nếu chúng ta không làm hài lòng khách hàng. Chúng ta sẽ không còn những thứ trên nếu khách hàng bỏ chúng ta.
 
-  Làm hài lòng khách hàng và mang lại lợi ích cho khách hàng là mục tiêu tiên quyết , chỉ như vậy 365 Express mới tồn tại và phát triển.
num_2

Đúng giờ


 Mọi hoạt động trong và ngoài Công ty luôn tuân thủ một nguyên tắc là ĐÚNG GIỜ

num_3

Khuyến khích sự sáng tạo và cải tiến.

 

- Không bao giờ hài lòng, thỏa mãn với kết quả đã đạt được. Mỗi ngày đều phải cố gắng làm tốt hơn
 
- Cải tiến liên tục để phát triển, không ngừng sáng tạo để thành công.
num_4

Trọng dụng nhân tài.

 

- Nhân viên là nền tảng để công ty phát triển , nhân tài là nguồn lực để công ty phát triển bền vững.
 
-  Các thành tựu 365 Express đang nắm giữ đều do nhân viên gây dựng nên. Mỗi nhân viên là những viên gạch quan trọng xây dựng ngôi nhà chung 365 Express
num_5

Giữ lời hứa

Mọi lời hứa phải cụ thể hóa bằng hành động , toàn bộ nhân viên 365 Express phải tuân thủ nguyên tắc cam kết thực hiện lời hứa của mình.

img_about_1