Tuyển dụngĐăng ký          

Đội ngũ nhân sự

Công ty Cổ Phần TM Giao nhận Ba Sáu Năm (365Express) xin gửi đến Qúy khách lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành đạt. Cảm ơn sự ủng hộ và tín nhiệm của khách hàng dành cho 365Express trong suốt thời gian qua.

Hiện nay 365EXPRESS đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế, đặc biệt là hai thành phố lớn là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, thể hiện bằng việc tổng doanh số hàng năm đã có sự tăng trưởng rõ ràng, tổng doanh số năm sau cao hơn năm trước 40%. Do đó chúng tôi luôn luôn chú trọng đến việc đầu tư vào các nguồn lực có hàm lượng chất sám cao, đào tạo chuyên môn cho đội ngũ nhân viên các phòng ban ngay từ khi ký hợp đồng bằng những lớp tập huấn chuyên môn nghiệp vụ do công ty tổ chức hàng quý, bên cạnh đó cũng có sự quản lý chặt chẽ của ban lãnh đạo để đào thải những thành viên không tích cực, nhằm làm cho môi trường kinh doanh trong công ty” CHUYÊN NGHIỆP HƠN - LỊCH SỰ HƠN

365Express tự hào với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, chuyên nghiệp và có trình độ. Điều dễ dàng nhận thấy khi bạn đến văn phòng 365Express hay tiếp xúc qua các kênh: trực tiếp với giao nhận, qua điện thoại, nhân viên của chúng tôi sẽ luôn hướng dẫn và cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích với sự nhiệt tình và thân thiết nhất. Với phương châm " mỗi khách hàng là một người bạn ", các nhân viên nhận thức được cơ hội học hỏi, nâng cao trình độ và kỹ năng trong nhiều mảng công việc. Qua đó, chất lượng nhân sự và hiệu quả làm việc được nâng cao, quy mô 365express được mở rộng.

 

Chức năng và nhiệm vụ của từng phòng ban như sau:

- PHÒNG HÀNH CHÁNH: Quản lý hồ sơ nhân viên, hợp đồng lao động, công văn và các công việc hành chính

- PHÒNG KINH DOANH: Lập các phương án chiến lược kinh doanh, thương thảo hợp đồng và bảng báo giá

- PHÒNG CSKH - KHIẾU NẠI: Tiếp nhận đóng góp ý kiến từ khách hàng, xây dựng chương trình chính sách ưu đãi cho khách hàng và tiếp nhận giải quyết các khiếu nại từ khách hàng

- PHÒNG NGHIỆP VỤ - KHAI THÁC: Nhận hàng, khai thác hàng, điều phối hàng đi các tuyến và phát hàng

- PHÒNG TÀI CHÍNH KẾ TOÁN: Quản lý thu chi, báo cáo thuế, báo cáo doanh thu, lợi nhuận, thủ quỷ và tính lương nhân viên

- PHÒNG KỸ THUẬT: Quản trị mạng, website, phần mềm

- CHI NHÁNH - VĂN PHÒNG TỈNH THÀNH: Kết nối với trụ sở Công ty vận chuyển hàng đi và hàng đến.

Trên lộ trình đi lên, 365Express tiếp tục mở rộng mạng lưới, đa dạng hóa các dịch vụ, cam kết chất lượng dịch vụ để khẳng định vị trí của mình trong ngành chuyển phát nhanh.