Tuyển dụngĐăng ký          

Bạn là khách hàng mới

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRUNG TÂM KHÁCH HÀNG

Bạn là một khách hàng mới, bạn muốn tìm dịch vụ vận chuyển với thời gian nhanh nhất và bạn có những thắc mắc cần có câu trả lời liên quan đến dịch vụ, chúng tôi có thể kết nối bạn với những thông tin mà bạn cần và đang tìm kiếm một cách nhanh nhất. Bạn cũng có thể tải về và xem hoàn chỉnh tài liệu Hướng dẫn Dịch vụ và điều kiện tiêu chuẩn của 365Express về hình thức vận chuyển bất cứ lúc nào bằng cách nhấn vào nút bên dưới.

 

Tải hướng dẫn dịch vụ 365Express Điều kiện tiêu chuẩn vận chuyển

 

Hãy sử dụng dịch vụ vận chuyển 365Ex ngay hôm nay !


Tìm và sử dụng đúng dịch vụ với 365Ex, nguồn lực và công cụ cho những nhu cầu của bạn.
1. Mở tài khoản 365Ex
Một tài khoản của 365Ex là chìa khóa để bạn kết nối với 365Ex nhanh nhất. Mở một tài khoản 365Ex miễn phí ngay  hôm nay và bắt đầu tận dụng những ưu điểm của tài khoản để có thể tìm kiếm thông tin mà bạn đang quan tâm. Bạn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi một cách dễ dàng, kết hợp với dịch vụ giao hàng đáng tin cậy, thuận tiện rõ ràng và có theo dõi đơn hàng bất cứ lúc nào.

Mở một tài khoản 365Ex ngay bây giờ

2. Tiến hành đăng nhập 365express.com.vn
Tạo một ID người dùng 365express.com.vn và mật khẩu để truy cập trực tiếp vào tất cả các chuỗi dịch vụ trực tuyến. Đơn giản là quý khách sẽ tiết kiệm thời gian và thực hiện việc gửi hàng một cách dễ dàng thông qua việc sử dụng phiếu gửi hàng trên website, đồng thời xem toàn bộ quá trình gửi hàng của quý khách và theo dõi các đơn hàng tại mọi thời điểm

3. Cước và thời gian vận chuyển

Tính toán giá cước và thời gian chuyển hàng ước tính tại 365express.com.vn

 

Tìm hiểu thêm

4. Gửi hàng
Bắt đầu gửi hàng với Gửi hàng trực tuyến tại 365express.com.vn.  Công cụ gửi hàng trực tuyến này giúp bạn cập nhật thông tin trên phiếu gửi hàng nhanh hơn, dễ dàng hơn.
Bạn cũng có thể biết được quy cách đóng gói bao bì của chúng tôi khi vận chuyển và dự toán được trọng lượng sau khi đóng gói bao bì theo trọng lượng đo thể tích hay trọng lượng thực của kiện hàng.

Tìm hiểu thêm

5. Theo dõi lô hàng của bạn
Quý khách có nhiều lựa chọn để theo dõi các lô hàng . Tìm kiếm nhanh thông tin về các lô hàng của Quý khách đang ở trạng thái nào, Qúy khách có thể chọn vào công cụ hữu ích: TRACKING NUMBER trên 365express.com.vn nhập đầy đủ 9 số No trên phiếu gửi hàng của 365Ex cung cấp.

Tìm hiểu thêm